(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tuyền (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung là phân tích hiện trạng xuất khẩu và chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ phần Gentraco
Keywords: Business enterprises,Chiến lược kinh doanh