Phân tích hiệu quả công tác đánh giá tác động môi trường ở Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Công Bằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiệu quả thực hiện đánh giá tác động môi trường ở Thành phố Cần Thơ và xác định được những hạn chế, bất cập trong tổ chức và quản lý đánh giá tác động môi trường