(untitled) - Lê, Thị Kim Mai (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu là xem xét ảnh hưởng tương tác giữa mực nước tưới và hàm lượng kẽm bổ sung lên sinh trưởng, năng suất lúa OM4900
Keywords: Cây lúa,Rice; Trồng,Planting