Nghiên cứu thang đo của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đối với người tiêu dùng ở quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ : - Phan, Nguyễn Trúc Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu thang đo của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đối với người tiêu dùng ở quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ nhằm đề xuất một số giải pháp giúp các doanh nghiệp có hướng đi đúng trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội cũng như nâng cao uy tín trong lòng người tiêu dùng