(untitled) - Nguyễn, Thúy An (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng phòng trừ của thực khuẩn thể đối với bệnh héo xanh cây hoa Vạn Thọ do vi khuẩn Ralstonia solanacearum trong điều kiện nhà lưới
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật