Tác động của di cư lao động đến chi tiêu của hộ gia đình khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Kim Pha (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tập trung phân tích tác động của di cư lao động của các thành viên trong hộ đối với chi tiêu của hộ gia đình, đặc biệt là đối với phân bổ các khoản chi tiêu của hộ