(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Pha (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tập trung phân tích tác động của di cư lao động của các thành viên trong hộ đối với chi tiêu của hộ gia đình, đặc biệt là đối với phân bổ các khoản chi tiêu của hộ
Keywords: Tài chính,Finances