(untitled) - Huỳnh, Thị Hồng Phượng (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu nhằm đánh giá của ảnh hưởng của stress nhiệt đến các chỉ tiêu sinh lý và sự biểu hiện của protein shock nhiệt trên bò lai hướng sữa
Keywords: Dairy cattle,Bò sữa; Breeding,Chăn nuôi