(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2016)
Sách bao gồm các vấn đề như: mệnh đề - tập hợp, hàm số bậc nhất và bậc hai, phương trình và hệ phương trình, bất đẳng thức và bất phương trình, thống kê và lượng giác. Trong mỗi vấn đề có mục tiêu chung, cấu tạo chương và những điều cần lưu ý, nội dung chi tiết giúp hệ thống lại kiến thức sau mỗi bài học.
Tập giảng Toán
Keywords: Algebra,Đại số; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)