Khảo sát kháng thể kháng virus dại trên chó tại Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Minh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tỉ lệ tiêm phòng bệnh dại trên người và chó tại Thành phố Cần Thơ, xác định tỷ lệ chó có kháng thể kháng virus dại ở một số lò mổ tại thành phố Cần Thơ.