(untitled) - Mai, Huỳnh Dư An (Cần Thơ, 2016)
Phân lập và thử nghiệm hiệu quả điều trị của thực khuẩn thể đối với Escherichia coli gây bệnh đường ruột trên gà nhằm xác định khả năng phân giải vi khuẩn E. coli và hiệu quả điều trị bệnh của thực khuẩn thể đối với bệnh đường ruột do E. coli gây ra trên gà.
Keywords: Gà,Chickens; Bệnh,Diseases