Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia Coli sinh beta-Lactamase phổ rộng trên gà thịt và môi trường chăn nuôi ở nông hộ tỉnh Vĩnh Long : - Trương, Hùng Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định sự hiện diện của vi khuẩn E. coli sinh ESBL trên gà thịt và môi trường chăn nuôi gà ở tỉnh Vĩnh Long, tính đề kháng của vi khuẩn E. coli đối với một số loại kháng sinh.