Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia Coli sinh beta-Lactamase phổ rộng trên gà đẻ và môi trường chăn nuôi ở nông hộ tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Ngọc Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định sự hiện diện của vi khuẩn E. coli sinh ESBL trên gà đẻ, trứng và môi trường chăn nuôi tại Vĩnh Long