Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Erscherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà thịt và môi trường chăn nuôi ở nông hộ tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Như Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung là xác định tính đề kháng kháng sinh của vi khuẩn E. coli sinh ESBL và sự hiện diện của một số gene mã hóa beta-lactamase phổ rộng trên E. coli sinh ESBL.