(untitled) - Nguyễn, Thị Như Ngọc (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung là xác định tính đề kháng kháng sinh của vi khuẩn E. coli sinh ESBL và sự hiện diện của một số gene mã hóa beta-lactamase phổ rộng trên E. coli sinh ESBL.
Keywords: Chickens,Gà; Diseases,Bệnh