(untitled) - Sơn, Minh Tiến (Cần Thơ, 2016)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm ra ảnh hưởng của các chất kích thích sinh trưởng lên sinh trưởng và năng suất lúa ở các thời vụ trồng
Keywords: Cây lúa,Rice; Trồng,Planting