Đánh giá chất lượng sông rạch và đề xuất giải pháp quản lý ở thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang : - Bùi, Thị Hoa Lài (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung là đánh giá chất lượng nước sông rạch, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý sông rạch, nguồn tài nguyên nước