(untitled) - Bùi, Thị Hoa Lài (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung là đánh giá chất lượng nước sông rạch, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý sông rạch, nguồn tài nguyên nước
Keywords: Chất lượng nước,Water quality