Khảo sát kháng thể kháng virus dại trên chó và động vật hoang dã tại tỉnh Kiên Giang : - Đỗ, Văn Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định mối quan hệ giữa tiêm phòng dại trên chó và tiêm phòng dại trên người, đánh giá đáp ứng miễn dịch sau tiêm phòng vaccine dại trên chó và khảo sát kháng thể kháng virus dại trên động vật hoang dã: Dơi, sóc nhen (Sóc chuột Hải Nam) và chuột cống