Phân tích mối quan hệ giữa rủi ro thị trường và lợi nhuận của các cổ phiếu ngành ngân hàng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Võ, Mạnh Chương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung là nghiên cứu mối quan hệ giữa rủi ro thị trường và lợi nhuận của các cổ phiếu ngành ngân hàng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam