Khảo sát chất lượng nước mặt và sức khỏe cộng đồng trong vùng đê bao khép kín ở huyện chợ mới tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá được hiện trạng môi trường chất lượng nước mặt trong và ngoài đê bao khép kín Xã An Thạnh Trung huyện Chợ Mới nhằm có được bức tranh đầy đủ về hiện trạng môi trường nước tại khu vực nghiên cứu