(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá được hiện trạng môi trường chất lượng nước mặt trong và ngoài đê bao khép kín Xã An Thạnh Trung huyện Chợ Mới nhằm có được bức tranh đầy đủ về hiện trạng môi trường nước tại khu vực nghiên cứu
Keywords: Chất lượng nước,Water quality