Khảo sát sự lưu hành và sự đề kháng kháng sinh của các chủng vi khuẩn Escherichia Coli gây bệnh trên vịt tại tỉnh Hậu Giang : - Lê, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định sự phân bố các chủng và sự đề kháng kháng sinh của vi khuẩn E. coli phân lập được từ đàn vịt tại tỉnh Hậu Giang