(untitled) - Nguyễn, Thái Hùng (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu xây dựng bộ dữ liệu kiểm thử đánh giá các hệ thống tìm kiếm thông tin tiếng Việt theo tiêu chuẩn TREC. Xây dựng chương trình đánh giá các hệ thông tìm kiếm thông tin tiếng Việt
Keywords: Hệ thống lưu trữ và truy xuất thông tin,Hệ thống thông tin