Giải pháp đẩy mạnh hoạt động marketing cho sản phẩm chuột vi tính Microsoft tại đồng bằng sông Cửu Long : - Huỳnh, Quang Danh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu thực trạng và tìm kiếm giải pháp đẩy mạnh hoạt động marketing cho sản phẩm chuột vi tính Microsoft tại đồng bằng sông Cửu Long