Nghiên cứu sản xuất nước tương sạch từ nấm bào ngư Pleurotus SPP. Với nấm mốc Aspergillus Oryzae : - Nguyễn, Thị Ngọc Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu nghiên cứu là xây dựng qui trình sản xuất nước tương sạch từ nấm bào ngư sử dụng nguồn nấm mốc Aspergillus oryzae