Khảo sát các hợp chất sinh học từ hành tím (Allium ascalonicum) và bổ sung vào nước uống dinh dưỡng : - Nguyễn, Thị Như Lạc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định các thông số kỹ thuật phù hợp cho quá trình xử lý, trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh lực cao và nồng độ dịch hành tím bổ sung phù hợp với các nguyên liệu khác nhau tạo sản phẩm nước uống dinh dưỡng