(untitled) - Nguyễn, Thị Như Lạc (Cần Thơ, 2015)
Xác định các thông số kỹ thuật phù hợp cho quá trình xử lý, trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh lực cao và nồng độ dịch hành tím bổ sung phù hợp với các nguyên liệu khác nhau tạo sản phẩm nước uống dinh dưỡng
Keywords: Công nghệ đồ uống,Beverage industry