Vai trò của một số phụ gia thực phẩm trong cải thiện chất lượng và thời gian bảo quản chả được chế biến từ cá lóc nuôi : - Nguyễn, Đức Thọ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát sự ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng và khả năng bảo quản của sản phẩm chả cá lóc chiên