(untitled) - Nguyễn, Văn Thuận (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu là đánh giá hiệu quả tinh sạch và xác định được các tính chất cơ bản của protease được thu nhận từ gan, tụy cá lóc nuôi
Keywords: Fishery processing,Chế biến cá