Bài tập Sinh học 7 - Nguyễn, Văn Khang (Giáo dục, 2009)
Sách biên soạn dựa theo chương trình và sách giáo khoa Sinh học 7, giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức sinh học, sách gồm nhiều bài tập có lời giải và nhiều bài tập học sinh tự giải, nội dung của sách bao hàm toàn bộ quá trình tiến hoá từ động vật nguyên sinh cho đến con người.