Bước đầu thăm dò khả năng di truyền các tính trạng sinh trưởng heo Yorkshire, Landrace tại trại giống Vĩnh Long : - Trần, Thị Sáu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Thăm dò khả năng di truyền các tính trạng sinh trưởng của heo Yorkshire, Landrace tại trại giống Vĩnh Long nhằm xác định năng suất và các hệ số di truyền, hệ số tương quan các tính trạng sinh trưởng của các giống heo này