Khảo sát đặc điểm về nông học và hình thái của 40 giống đậu nành [Glycine max (L.) Merrill] địa phương : - Lương, Tiến Sĩ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát đặc điểm về nông học và hình thái của 40 giống đậu nành [Glycine max (L.) Merrill] Vĩnh Long nhằm tìm ra 3-5 giống triển vọng để phục vụ cho công tác chọn giống đậu nành