(untitled) - Phạm, Văn Ty (Hà Nội, 2015)
Sách biên soạn dựa theo chương trình và sách giáo khoa Sinh học 10, giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức sinh học, sách gồm nhiều bài tập có lời giải và nhiều bài tập học sinh tự giải.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)