(untitled) - Ngô, Văn Hưng (Hà Nội, 2016)
Sách bao gồm các dạng bài tập, bài giải về quá trình chuyển hoá vật chất và năng lượng, sự cảm ứng, quá trình sinh trưởng, phát triển và sinh sản ở động-thực vật.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)