(untitled) - Nguyễn, Thị Anh Đào (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu, lựa chọn được nguồn nguyên liệu an toàn, chất lượng và tìm được hỗn hợp nhu cầu phụ gia với nồng độ thích hợp nhằm kéo dài thời gian bảo quản lạnh thịt heo tươi
Keywords: Bảo quản thực phẩm,Food preservation