Nghiên cứu tổng hợp hệ Nano Silica biến tính ứng dụng mang thuốc chống ung thư : - Tô, Thị Bảo Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tổng hợp được nano silica có kích thước nanomet được biến tính với Gelatin - MPGEG sau đó mang thuốc chống ung thư