(untitled) - Tô, Thị Bảo Yến (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tổng hợp được nano silica có kích thước nanomet được biến tính với Gelatin - MPGEG sau đó mang thuốc chống ung thư
Keywords: Hóa học hữu cơ,Chemistry, organic