Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép chanh dây (Pasiflora Edulis) có gas : - Nguyễn, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Với muc đích nghiên cứu một số yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả thu hồi dịch quả và sự biến đổi một số hóa chất sinh học trong quy trình chế biến nước ép chanh dây