Nghiên cứu chế biến yaourt giàu màng cầu béo sữa có bổ sung vi khuẩn Probiotic và dịch trích vỏ quả thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) : - Võ, Thị Vân Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu qui trình chế biến yaourt giàu màng cầu béo sữa có bổ sung vi khuẩn Probiotic và dịch trích vỏ quả thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)