Điều chế xúc tác Fenton dạng nano cho phản ứng phân hủy Metyl da cam : - Nguyễn, Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Luận văn đã tổng hợp vật liệu xúc tác nano Fe2O3 băng phương pháp electrospinning thu được các hạt kích thươc 100nm