(untitled) - Phạm, Minh Trực (Cần Thơ, 2016)
Luận văn trình bày các khái niệm liên quan đến chuỗi thời gian mờ, cùng các mô hình tự hồi quy (AR), trung bình trượt (MA), tự hồi quy trung bình trượt (ARMA), tự hồi quy tích hợp trung bình trượt (ARIMA), làm cơ sở lý thuyết cho nghiên cứu số liệu theo thời gian
Keywords: Phân tích hồi qui,Regression analysis