Nghiên cứu lý thuyết về cấu trúc, đặc điểm liên kết và cơ chế phát triển của các Cluster vàng pha tạp Vanadium, AunV với n=1-12 : - Phạm, Minh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đã tối ưu hóa hơn 30 cấu trúc bền của các cluster vàng pha tạp vanadium AunV với n=1-12 ở nhiều trạng thái spin khác nhau bằng phương pháp phiếm hàm mật độ BB95/cc-pVDZ-PP. Tính được năng lượng điểm không và tần số dao động của mỗi cấu trúc, từ đó xác định được cấu trúc bền nhất của mỗi dạng cluster tương ứng