Hiện trạng khai thác nguồn lợi cá bống trong vùng ven sông Hậu và sông Tiền : - Huỳnh, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát hiện trạng khái thác nguồn lợi cá bống được thực hiện từ tháng 5/2015 - 4/2016 với 90 hộ khai thác thủy sản trong vùng ven dọc sông Tiền và sông Hậu