(untitled) - Huỳnh, Trung Hiếu (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát hiện trạng khái thác nguồn lợi cá bống được thực hiện từ tháng 5/2015 - 4/2016 với 90 hộ khai thác thủy sản trong vùng ven dọc sông Tiền và sông Hậu
Keywords: Quản lý nghề cá,Nguồn tài nguyên cá,Fishery resources,Fishery management