(untitled) - Trần, Văn Trận (Cần Thơ, 2016)
Học viên sử dụng phương pháp tính toán hóa lượng tử với các phương pháp nâng cao và chuyên sâu giải mã cấu trúc hình học và electron của cluster MNS3-/0. Kết quả tính toán được so sánh và phù hợp với quang phổ electron thực nghiệm
Keywords: Hóa lý,Physical chemistry