(untitled) - Lê, Phạm Quế Chi (Cần Thơ, 2016)
Luận văn trình bày các cơ sở lý luận và các mô hình nghiên cứu chất lượng dịch vụ đang được nghiên cứu trong các lĩnh vực kinh tế xã hội.
Keywords: Thống kê toán học,Mathematical statistics