Phương pháp chọn mẫu quét ngẫu nhiên GIBBS và ứng dụng : - Trần, Quốc Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày các khái niệm cơ sở về lý thuyết xác suất, xích Markov cùng các tính chất cơ bản của xích Markov, phương pháp mô phỏng MCMC và phương pháp chọn mẫu GIBBS