Tính trơn của nghiệm suy rộng của bài toán biên ban đầu thứ nhất đối với Parabolic mạnh trong hình trụ hữu hạn đáy không trơn : - Huỳnh, Dương Thảo Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Luận văn trình bày một số kiến thức về không gian hàm, khảo sát tính trơn của nghiệm của bài toán và một số ý nghĩa vật lý của nghiệm bài toán