Sự biến đổi tính chất hóa lý của cá lóc nuôi ở tỉnh Vĩnh Long trong quá trình bảo quản lạnh sau giết mổ : - Nguyễn, Đỗ Hoàng Anh Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Ảnh hưởng của khoảng thời gian xử lý nguyên liệu trước khi làm lạnh đến sự thay đổi tính chất của thịt cá lóc